Cần Trợ giúp Với Facebook marketing? Đọc Ngày

. Facebook đã sẵn sàng cho bạn, vậy tại sao không bắt đầu bạn chưa? Bạn có thắc mắc về marketing với Facebook? Bạn đang tìm kiếm lời khuyên hữu ích? Đó là những gì bài viết này là tất cả về. Đọc những lời khuyên để làm cho công việc tiếp thị Facebook cho bạn .

facebook advertising

Sử dụng tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn trên Facebook khi sử dụng nó để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh trang của bạn, chìa khóa là biết chính xác những gì những tùy chọn là. Nếu bạn cần giúp đỡ có rất nhiều trang web, bao gồm Facebook, có thể cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc.

Đừng để trang Facebook của bạn trở nên tràn ngập với thư rác. Các trang web được thủng với thư rác có thể kết thúc chuyển khách hàng tiềm năng tắt. Bạn sẽ có thể thiết lập một danh sách các từ khóa đó sẽ được lọc ra khỏi trang của bạn.

Bằng cách sử dụng sức mạnh Editor, bạn có thể nhận được bài tiếp thị của bạn vào feed tin tức điện thoại di động của người dùng, cách tốt nhất để tiếp cận những người không sử dụng một máy tính truyền thống để truy cập Facebook. Trong thực tế, cũng có "Desktop Tin tức Blog" mà đi đến những người trên máy tính là tốt, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu cả.

Xem ngữ pháp của bạn, ngay cả khi bạn không cảm thấy như nó là cần thiết. Bạn có thể cảm thấy như bạn có thể nhận được ngay với một sai lầm ở đâu đó do bản chất của doanh nghiệp của bạn, nhưng điều này là không đúng. Nếu bạn biết rằng ngữ pháp của bạn có vấn đề, chạy tất cả mọi thứ thông qua một kiểm tra trước khi bạn gửi nó.

Tab Tuỳ chỉnh cần phải được sử dụng khi tạo một trang tiếp thị Facebook. Bạn có thể mong đợi một sự cải tiến tổng thể trong doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các tab để giữ cho trang Facebook của bạn tổ chức cho khách hàng của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một cửa hàng, bạn có thể tạo một tab chỉ cho điều đó.

Hãy vui vẻ với tiếp thị Facebook của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận Facebook tiếp thị như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội trang gốc nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Ứng phó với các fan của mình. Ghi Facebook là xã hội! fan của bạn đã bắt đầu theo bạn vì họ quan tâm đến những gì bạn phải cung cấp. Họ muốn giao tiếp với bạn. Nếu họ đang viết câu hỏi hoặc có một cuộc trò chuyện, tham gia trở lại. Trả lời những câu hỏi và nhận trong cuộc trò chuyện. Nó sẽ xây dựng rất nhiều lòng trung thành giữa các tín đồ của bạn.

Khi sử dụng Facebook để quảng bá doanh nghiệp của bạn, sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp. Hình ảnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu những gì bạn phải cung cấp. Họ cũng cho phép bạn ghi trong mô tả và bổ sung thông tin mà người dùng của bạn sẽ thấy hữu ích hoặc thú vị. Đừng bỏ bê để mô tả hình ảnh của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ SEO và tìm kiếm khả năng chủ chốt.

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy bởi chúng.

. Trong khi Facebook là tương đối mới trên sân khấu truyền thông xã hội, sức mạnh của nó để đạt được một khán giả rất lớn là khá đáng kinh ngạc. Thay vì nhìn nó như thế nào có thể giúp doanh nghiệp của bạn, tận dụng lợi thế của nó! Những lời khuyên bao gồm ở đây sẽ giúp bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *